0911814256

0911.814.256
Hotline tư vấn 24/7


Giới thiệu

Kính chào Quý đối tác và Quý khách hàng!

  Công ty cổ phần Nisso là công ty tiên phong chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các loại vật liệu chống thấm cho ngành xây dựng dân dụng và cầu đường.

Phòng nghiên cứu và nhà máy sản xuất đặt tại địa chỉ: Thôn Nhân Hiền, xã Hiền Giang, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội.

Trụ sở giao dich chính đặt tại địa chỉ: Phòng 507, tòa nhà 24T1, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Triết lý kinh doanh ”Sáng tạo sản phẩm giá trị cống hiến cho quê hương” là kim chỉ nam hành động xuyên suốt quá trình phát triển của Nisso. Nisso tích hợp 3 yếu tố để tạo nên các sản phẩm và giải pháp chống thấm đỉnh cao, luôn sẵn sàng tận tâm đáp ứng các yêu cầu của nhà thầu, tư vấn thiết kế, chủ đầu tư.

Hợp tác nghiên cứu, thương mại với các tập đoàn công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu chống thấm nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung như Denka Nhật Bản, Koatsugas Nhật Bản, Kang Nam Hàn Quốc...Luôn cầu tiến, cập nhật các công nghệ vật liệu mới.

  Đội ngũ nhân viên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tổng hợp Polymer, Silicate, tinh thần làm việc chuyên nghiệp từng làm việc ở các trung tâm nghiên cứu của Nhật Bản & Cộng hòa liên bang Đức, trường Đại học Mỏ Địa Chất.

  Cơ sở phòng nghiên cứu, phòng quản lý chất lượng, nhà máy sản xuất hiện đại.

Bằng niềm tự hào và tâm niệm cống hiến xây dựng quê hương. Chúng tôi mong muốc được hợp tác với các Quý khách hàng để tạo ra những sản phẩm có giá trị cho xã hội.

  Xin trân trọng cảm ơn!